Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 7 năm 2020

         Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức chương trình nghi lễ chào cờ Tổ quốc tháng  07 năm 2020
        Thực hiện Thông báo của Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc về chương trình nghi lễ chào cờ Tổ quốc tháng  7 năm 2020; và sinh hoạt dưới cờ vào sáng thứ hai đầu tuần, đúng 08h00 ngày 06 tháng 7 năm 2020; đến dự buổi Lễ Chào cờ có đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty; đồng chí Nguyễn Thanh Bằng - Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, và các đảng viên, người lao động đang làm việc tại Trụ sở Công ty.
 

       Sau phần nghi Lễ Chào cờ, đồng chí Nguyễn Thanh Bằng - Trưởng phòng TCHC thừa ủy quyền của Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD của Công ty trong tháng 6 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7; và đồng thời thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn công ty báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020; thông tin một số nội dung tại Hội nghị người lao động Tổng công ty năm 2020.

         Đồng chí Nguyễn Thanh Bằng - Trưởng phòng TCHC báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn Công ty 6 tháng đầu năm

        Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bằng, Chủ tịch Công đoàn công ty điểm lại bối cảnh, tình hình công ty và cả nước từ đầu năm 2020 đến nay. Theo đó, công ty đã tích cực thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Tổng công ty và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đây cũng là thời gian thế giới và Việt Nam phải ứng phó với đại dịch Covid-19 tác động đến nhiều mặt trên lĩnh vực kinh tế - xã hội của nước ta, đời sống người lao động gặp nhiều khó khăn… Trong bối cảnh đó, Công đoàn công ty đã chủ động, tích cực đổi mới hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

        Trong thời gian dịch bệnh Covid-19, bằng nhiều hình thức, các cấp công đoàn đã tích cực tuyên truyền, quán triệt, động viên CBCNVC, người lao động thực hiện nghiêm các quy định của Đảng, Nhà nước và Tông công ty, công ty về phòng, chống dịch bệnh; tham gia làm việc trực tuyến, đảm bảo tiến độ, hiệu quả công việc. Các hoạt động như ủng hộ phòng, chống dịch, phun thuốc khử khuẩn đều được quan tâm triển khai.
        Công tác đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo đơn vị theo dõi, thực hiện đúng chế độ, chính sách cho CBCNVC, người lao động. Việc tham gia của tổ chức công đoàn vào các Hội đồng xét nâng lương, khen thưởng, kỷ luật, xét đơn thư khiếu nại, tố cáo… đã góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn.
        Công đoàn cũng đã tuyên truyền, động viên CBCNVC, người lao động tích cực tham gia học tập, nghiên cứu quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập nâng cao trình độ, văn hóa, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Các hoạt động khác như tham gia phong trào thi đua, triển khai các hoạt động xã hội từ thiện, công tác phát triển công đoàn… đều được lãnh đạo công đoàn các cấp quan tâm, chỉ đạo kịp thời.
        Mặc dù tháng 6 là tháng nắng nóng nhất ở khu vực miền Trung và tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; tuy nhiên không vì ảnh hưởng của dịch và thời tiết khắc nghiệt nhưng các chỉ tiêu SXKD của công ty vẫn giữ mức ổn định, đạt kế hoạch đề ra, có sự tăng trường đều, công tác an ninh quốc phòng đều được giữ vững.
        Phương hướng kế hoạch trong tháng 7, Công đoàn Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực VI phối hợp với Lãnh đạo chuyên môn tổ chức các hoạt động xã hội: đền ơn, đáp nghĩa, tặng quà các đối tượng chính sách công ty nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/2020.
 

   Đồng chí Đào Mạnh Hà – Bi thư chi bộ, Giám đốc công ty phát biểu, chỉ đạo về 
phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

    Tiếp theo Chương trình, Ban chấp hành công đoàn và Lãnh đạo Chuyên môn Công ty đã chúc mừng sinh nhật các cán bộ, đảng viên, người lao động có ngày sinh trong tháng 7.
 

Ban lãnh đao công ty tặng quà chúc mừng cán bộ, đảng viên và người lao động có ngày sinh nhật trong tháng 7.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             PILOTCO VI

 


Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020, và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

21/07/2020 - ADMIN

Chiều ngày 22/6/2020, Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đinh Trọng Mạnh.

29/06/2020 - ADMIN

Chiều ngày 09/6/2020, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định công tác cán bộ của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc

12/06/2020 - ADMIN

Sáng ngày 13/5/2020, Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã long trọng khai mạc Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có các đồng chí Lê Mạnh Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty BĐATHH miền Bắc; Lãnh đạo Tổng công ty và cùng dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo, văn phòng Đảng ủy Tổng công ty; Bí thư, Phó Bí thư và 18 đảng viên trong toàn Chi bộ Công ty.

15/05/2020 - ADMIN

Trong thời gian 02 tháng qua do dịch bệnh Covid-19 nên việc thực hiện sinh hoạt dưới cờ bị gián đoạn; vào hồi 08h00 ngày 04/5/2020 thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã tổ chức Nghi lễ chào cờ Tổ quốc tháng 05 năm 2020

07/05/2020 - ADMIN

Giảm giá dịch vụ Hoa tiêu hàng hải áp dụng với tàu biển VN hoạt động nội địa trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19

22/04/2020 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối