Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

        Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 3104/HDLT-TCTBĐATHHMB ngày 04/12/2023 của Tổng giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc về việc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024.

Được sự đồng ý của Ban chỉ đạo Hội nghị Người lao động Tổng công ty BĐATHH miền Bắc. Ngày 27 tháng 02 năm 2024, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024 để tổng kết đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2023, đồng thời xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện kế hoạch SXKD năm 2024.

        Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp các đ/c Đồng Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng công ty; đ/c Nguyễn Trọng Vinh - UV BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đ/c Phạm Văn Huyên - UV BCH Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty. Các đồng chí đại diện các ban của Đảng uỷ Tổng công ty; các phòng, ban của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc tham dự và chỉ đạo. 

Văn nghệ chào mừng Hội nghị Người lao động năm 2024

Đồng chí Nguyễn Đức Bảy - Giám đốc công ty trình bày báo cáo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Bằng - Chủ tịch Công đoàn công ty đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công tác Công đoàn

Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

        Hội nghị đã được nghe các tham luận của phòng HTHH và phòng TCHC.

Đồng chí Trần Sỹ Thanh - Trưởng phòng HTHH phát biểu tham luận

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng TCHC phát biểu tham luận

        Về phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Đồng Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Tổng công ty đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động SXKD của công ty trong năm 2023, chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Trong năm 2024, đồng chí tin tưởng với sự lãnh đạo của ban Lãnh đạo công ty, cũng như sự năng động, sáng tạo, đoàn kết của CNVCLĐ công ty sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

        Thay mặt Lãnh đạo công ty, đồng chí Đào Mạnh Hà - Chủ tịch Công ty đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Công Coóng, Công ty sẽ lĩnh hội tất cả các ý kiến phát biểu của đồng chí, các tham luận để bổ sung cho kế hoạch công tác, cam kết sẽ tiếp tục cùng tập thể CBCNV LĐ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, cải thiện, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động năm 2024.

        Sau nửa ngày làm việc khẩn trương Hội nghị Người lao động Công ty đã thành công tốt đẹp và nhất trí 100% với lời kêu gọi toàn thể lao động Công ty phải tăng cường đoàn kết, phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024.

        Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Đồng Trung Kiên và Nguyễn Trọng Vinh trao Giấy khen của Tổng Giám đốc cho các tập thể lao động xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023

Đồng chí Đồng Trung Kiên và Nguyễn Văn Huyên trao Giấy khen của Tổng Giám đốc cho cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động năm 2023

Đồng chí Nguyễn Trọng Vinh và Lưu Văn Lương trao Giấy khen của Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cho cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và công tác công đoàn năm 2023

Đồng chí Nguyễn Trọng Vinh và Lưu Văn Lương trao Giấy khen của Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cho cá nhân đã có thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

PILOTCO VI

 


Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 1 năm 2024

25/03/2024 - ADMIN

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024

22/03/2024 - ADMIN

Gặp mặt chúc Tết CBCNV và mừng thọ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

28/02/2024 - ADMIN

Công ty TNHH một thành viên Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, người dân tộc vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán

24/01/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 3 năm 2023

12/09/2023 - ADMIN

Chiều ngày 14/8/2020, Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Lam Giang.

28/08/2023 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối