Lễ kết nạp Đảng viên

        Chiều ngày 04/7/2024, Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Đức Hiếu.
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Đức Hiếu đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 
         Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên với sự tham gia của đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Đức Bảy – Phó bí thư chi bộ, các Đảng viên trong Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI. Tại buổi Lễ, đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Đức Hiếu, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên

 

Đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên

        Sau khi Bí thư Chi bộ đọc công bố các quyết định kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Đức Hiếu đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Hiếu đọc lời tuyên thệ

        Phát biểu phân công nhiệm vụ đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Công ty ngày càng phát triển./.


Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 1 năm 2024

25/03/2024 - ADMIN

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024

22/03/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

28/02/2024 - ADMIN

Gặp mặt chúc Tết CBCNV và mừng thọ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

28/02/2024 - ADMIN

Công ty TNHH một thành viên Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, người dân tộc vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán

24/01/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 3 năm 2023

12/09/2023 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối