Gặp mặt chúc Tết CBCNV và mừng thọ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

          Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI như thường lệ hàng năm các hoạt động tổ chức giao lưu gặp mặt đón giao thừa, du xuân đầu năm, thăm tặng quà chúc tết, mừng thọ tứ thân phụ mẫu của người lao động.

          Tết Giáp Thìn 2024, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI cũng ý thức hơn những nét văn hoá truyền thống, có một số nghi thức mới, giúp gắn kết chúng ta như một tổ chức đoàn kết, từ công tác chuẩn bị Tết chu đáo, thăm hỏi Bố Mẹ, thăm hỏi người có công, người về hưu, người khó khăn, người cao tuổi, gặp mặt đêm Giao thừa; đi chúc tết ngày đầu xuân; Mừng thọ người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của CNVNLĐ. Sau những ngày nghỉ tết ngày 15/02/2024 Công ty đã tổ chức họp mặt, gặp mặt đầu xuân cùng toàn thể CBCNVLĐ Công ty và phát động ra quân thực hiện SXKD năm 2024.

          Một số hình ảnh các hoạt động Tết Giáp Thìn:

          1. Tổ chức gặp mặt đêm Giao thừa

Giao lưu gặp mặt đón giao thừa tại Công ty

          2. Tổ chức chúc Tết, mừng thọ Mừng thọ người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của CNVCNLĐ

Đại diện Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty mừng thọ 55 tuổi Mẹ vợ đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty

Đại diện Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty mừng thọ 75 tuổi Mẹ đồng chí   Dương Thị Minh Thanh - Kế toán trưởng Công ty

Đại diện Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty mừng thọ 70 tuổi Mẹ đồng chí Phạm Hoàng Giáp – Phòng TCHC Công ty

           3. Tổ chức gặp mặt đầu Xuân toàn thể Công ty

           Sáng ngày 15/02/2024, tức mồng 6 Tết, toàn thể Công ty tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm 2024. Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Xuân năm mới – Giáp Thìn 2024, mừng Đảng CSVN tròn 94 tuổi, thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư chi bộ, Giám đốc đã có những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc các đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều tiến bộ, thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

          Một mùa Xuân mới đã về với mọi gia đình người Việt Nam, đến với mọi miền Tổ quốc thân yêu của chúng ta, không khí Xuân mới đang tràn ngập trong niềm tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Đất nước, của ngành hàng hải nói chung và ngành hoa tiêu hàng hải nói riêng. Thông qua các hoạt động Chào năm mới và “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”, góp phần tuyên truyền về kỷ niệm ngày thành lập Đảng, tiếp tục giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 94 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Cổ vũ, động viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong công ty hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty.

           4. Giao lưu gặp mặt đoàn công tác Công ty Cổ phần hoa tiêu hàng hải TKV

           Sáng ngày 18/02/2024, tức mồng 9 Tết, Công ty tiếp đón đoàn Công tác Công ty Cổ phần hoa tiêu hàng hải TKV. Tại buổi gặp, đại diện lãnh đạo 2 Công ty đã có những trao đổi, chia sẻ trong công tác quản lý điều hành, kế hoạch sản xuất trong năm 2024.

PILOTCO-VI

 

 

 


Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 1 năm 2024

25/03/2024 - ADMIN

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024

22/03/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

28/02/2024 - ADMIN

Công ty TNHH một thành viên Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, người dân tộc vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán

24/01/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 3 năm 2023

12/09/2023 - ADMIN

Chiều ngày 14/8/2020, Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Lam Giang.

28/08/2023 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối