Đoàn công tác Công ty Hoa tiêu VI giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại các Công ty Hoa tiêu miền Nam

        Từ ngày 19/8 đến ngày 22/8/2022, đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã có các buổi làm việc tại Công ty TNHH MTV Hoa tiêu Tân Cảng và Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI.

        Tham gia chương trình công tác, về phía đoàn Công ty Hoa tiêu VI gồm các đồng chí: Đào Mạnh Hà – Bí thư chi bộ, Chủ tịch công ty; Nguyễn Đức Bảy – Phó bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty; Võ Thị Hiền Thương - Kiểm soát viên Công ty; Lê Thanh Bình - Phó Giám đốc Công ty; Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí là trưởng các phòng ban, đơn vị của Công ty.

        Sau khi tham quan hoạt động sản xuất kinh doanh tại cảng Tân cảng Cát Lái, đoàn công tác có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Hoa tiêu Tân cảng.

        Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Hoàng Thanh Bình – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu Tân Cảng đã thông tin đến đoàn công tác về những kết quả nổi bật trong hoạt động quân sự quốc phòng và sản xuất kinh doanh của TCT Tân cảng Sài Gòn và Công ty Hoa tiêu Tân cảng, nhấn mạnh: Tân cảng Sài Gòn luôn là điểm sáng về thực hiện nhiệm vụ kết hợp phát triển kinh tế gắn với quốc phòng, an ninh đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ TCT Tân cảng Sài Gòn và Công ty Hoa tiêu Tân cảng để cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo đời sống về vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Lãnh đạo Công ty Hoa tiêu Tân cảng tặng quà đoàn công tác

        Nằm trong chương trình công tác, đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã có các buổi làm việc tại Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI.

        Chuyến thăm và làm việc tại các Công ty Hoa tiêu miền Nam nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt học hỏi kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn trong công tác quản lý và công tác hoa tiêu hàng hải, công tác công đoàn, đồng thời thúc đẩy thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2022. Đây là cũng là một dịp để các đồng chí trong Công ty và các đồng chí các công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực miền Nam có thêm hiểu biết về nhau, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các công ty.

PILOTCO-VI


Lễ khánh thành công trình nhà vệ sinh và trao tặng cặp sách đến trường cho Trường Tiểu học Yên Hoà

31/08/2022 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 2 năm 2022

24/08/2022 - ADMIN

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 06 THÁNG CUỐI NĂM 2022

26/07/2022 - ADMIN

Các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

25/07/2022 - ADMIN

BÀN GIAO TÀU ĐƯA ĐÓN HOA TIÊU – HOA TIÊU 03

15/07/2022 - ADMIN

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH MTV HOA TIÊU HÀNG HẢI KHU VỰC VI HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

23/05/2022 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối