Gặp mặt chúc Tết CBCNV và mừng thọ nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

          Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI như thường lệ hàng năm các hoạt động tổ chức giao lưu gặp mặt đón giao thừa, du xuân đầu năm, thăm tặng quà chúc tết, mừng thọ tứ thân phụ mẫu của người lao động.

          Tết Quý Mão 2023, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI cũng ý thức hơn những nét văn hoá truyền thống, có một số nghi thức mới, giúp gắn kết chúng ta như một tổ chức đoàn kết, từ công tác chuẩn bị Tết chu đáo, thăm hỏi Bố Mẹ, thăm hỏi người có công, người về hưu, người khó khăn, người tuổi cao, gặp mặt đêm Giao thừa; đi chúc tết ngày đầu xuân; Mừng thọ người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của CNVCNLĐ; Gặp mặt toàn thể Công ty ngày đầu xuân.

          Một số hình ảnh các hoạt động Tết Quý Mão:

          1. Tổ chức gặp mặt đêm Giao thừa

Đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty chúc Tết CBCNV 

Giao lưu gặp mặt đón giao thừa tại Công ty

          2. Tổ chức chúc Tết, mừng thọ Mừng thọ người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của CNVCNLĐ

Đại diện Ban lãnh đạo, BCH Công đooàn công ty mừng thọ 75 tuổi Mẹ đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty

Đại diện Ban lãnh đạo, BCH Công đooàn công ty mừng thọ 75 tuổi 

Ông: Nguyễn Văn Thịnh- Bố đồng chí Nguyễn Mạnh Thành – HTNH

           3. Tổ chức gặp mặt đầu Xuân toàn thể Công ty

           Sáng ngày 27/01/2023, tức mồng 6 Tết, toàn thể Công ty tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm 2023. Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Xuân năm mới – Quý Mão 2023, mừng Đảng CSVN tròn 93 tuổi, thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư chi bộ, Giám đốc đã có những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc các đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều tiến bộ, thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

          Một mùa Xuân mới đã về với mọi gia đình người Việt Nam, đến với mọi miền Tổ quốc thân yêu của chúng ta, không khí Xuân mới đang tràn ngập trong niềm tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Đất nước, của ngành hàng hải nói chung và ngành hoa tiêu hàng hải nói riêng. Thông qua các hoạt động Chào năm mới và “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Quý Mão 2023”, góp phần tuyên truyền về kỷ niệm ngày thành lập Đảng, tiếp tục giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 93 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Cổ vũ, động viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong công ty hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty, tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở và cấp trên nhiệm kỳ 2023-2028 ./.

PILOTCO-VI

 

 


Tổ chức huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho CBCNV năm 2023

27/03/2023 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2023

23/03/2023 - ADMIN

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028

23/03/2023 - ADMIN

Các hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn Công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028 và hưởng ứng tháng thanh niên 2023

17/03/2023 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 1 năm 2023

17/03/2023 - ADMIN

Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên phối hợp với chuyên môn tổ chức các hoạt động chúc Tết cán bộ, công nhân người lao động hưu trí và giao lưu thể thao nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

17/01/2023 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối