Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII và biểu dương các điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

            Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII và biểu dương các điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
       Nhân dịp Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), chiều ngày 15/5/2019, Đảng uỷ Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến toàn Tổng công ty sau 3 năm triển khai thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với Điển cầu chính tại Trụ sở Tổng công ty BĐATHH miền Bắc và các điểm cầu thành phần tại khu vực Bắc trung Bộ, Trung Bộ.
Đồng chí Phạm Quốc Súy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty chủ trì và có bài phát biểu tại Hội nghị. Dự lễ còn có đồng chí Đặng Quốc Cường - UVBTV, Trưởng ban Nội chính thành ủy Hải Phòng; các đồng chí trong Ban đảng của thành ủy Hải Phòng; và các đồng chí lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên của Tổng Công ty.
        Chủ trì tại điểm cầu Nghệ An có các đồng chí trong BCH Đảng ủy Tổng công ty: đồng chí Lê Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy Công ty BĐATHH Bắc trung Bộ; đồng chí Đào Mạnh Hà, Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI. 

        Đồng chí Lê Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy Công ty BĐATHH Bắc trung Bộ và đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ Công ty HTHHKV VI, trao Giấy khen của Ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty cho các tập thể, cá nhân được biểu dương điển hình tiên tiến.

        Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII và biểu dương các điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 
Tại Hội nghị, các đồng chí Bí thư, Lãnh đạo đã trao tặng Giấy khen của Đảng ủy Tổng công ty tặng 02 tập thể, 01 cá nhân điển hình tiên tiến trong việc thục hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây là người thật, việc thật được tập thể, người lao động trong toàn Tổng công ty phát hiện tôn vinh. Từ thành phố Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng các tập thể, cá nhân đã thầm lặng hi sinh, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Tổng công ty nói chung và các công ty nói riêng; những cán bộ luôn chăm lo cho người lao động; là những người cán bộ luôn gắn bó với công việc, tập thể mạnh, đoàn kết với những việc làm hướng về sự phát triển của Công ty, Tổng công ty và của đất nước… Dịp này, tập thể Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI vinh dự được tặng Giấy khen, ghi nhận thành tích, sự đoàn kết của tập thể đoàn viên công đoàn Công ty, tổ chức Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt việc tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt vai trò, chức năng, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền,lợi ích hợp pháp của người lao động.
Phát biểu của đồng chí Đặng Quốc Cường - Trưởng ban nội chính thành ủy Hải Phòng cũng nhấn mạnh, thực tiễn 3 năm qua và qua các điển hình tiên tiến ở khắp mọi nơi trên đất nước ta cho thấy cuộc vận động đã đi đúng hướng, có sức lan toả mạnh mẽ, có chiều sâu và hiệu quả thiết thực. Thông qua cuộc vận động, các giá trị đạo đức, lối sống, đạo lý dân tộc được giữ gìn, bồi đắp, "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" là phải trau dồi các phẩm chất "cần kiệm liêm chính, chí công vô tư"; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và tệ nạn xã hội; gắn kết việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cả nước, các cấp, các ngành, của từng địa phương, cơ quan và đơn vị”.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Súy, Bí thư Đảng uỷ Tổng công ty nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong 3 năm thực hiện cuộc vận động. Đồng chí Phạm Quốc Súy ghi nhận: “Thực tiễn 3 năm qua và qua tham luận của những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có mặt và phát biểu tại Hội nghị hôm nay, chúng ta thấy một cách sinh động, sâu sắc hình ảnh của người đảng viên Bảo đảm hàng hải, hoa tiêu hàng hải và mọi người Việt Nam, ai cũng có thể học Bác, làm theo Bác, học và làm theo Bác một cách tự giác, tự nhiên, ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi việc; mỗi người học Bác, làm theo tấm gương đạo đức của Bác là có ích cho chính mình, cho gia đình, con cháu mình và cho xã hội, cho đất nước.”
Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phạm Quốc Súy nêu rõ: Năm 2019 cần thực hiện đẩy mạnh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”; gắn với việc chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội đảng các cấp và Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là sự kết tinh những giá trị truyền thống tốt đẹp nhất của dân tộc Việt Nam và tinh hoa văn hoá nhân loại; là tài sản tinh thần vô giá của chúng ta hôm nay và mai sau; là tấm gương sáng ngời để mọi người trong chúng ta học tập, noi theo./.
        Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 


 


Lễ kết nạp Đảng viên

04/07/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 1 năm 2024

25/03/2024 - ADMIN

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024

22/03/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

28/02/2024 - ADMIN

Gặp mặt chúc Tết CBCNV và mừng thọ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

28/02/2024 - ADMIN

Công ty TNHH một thành viên Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, người dân tộc vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán

24/01/2024 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối