Lễ kết nạp Đảng viên

         Chiều ngày 20/3/2020, Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn.
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 
        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Bảy – Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch Công ty, và các Đảng viên trong Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI. Tại buổi Lễ, đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

   

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới


Đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng

        Sau khi Bí thư Chi bộ đọc công bố các quyết định kết nạp đảng viên, đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đào Mạnh Hà, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới 

 Đồng chí Đào Mạnh Hà, Bí thư chi bộ phát biểu phân công nhiệm vụ cho đảng viên

        Phát biểu phân công nhiệm vụ đồng chí Đào Mạnh Hà - Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí đảng viên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Công ty ngày càng phát triển./.

CHI BỘ
 


Dự thảo nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI Lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

17/03/2020 - ADMIN

Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Chi bộ cơ sở Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI nhiệm kỳ 2015-2020 trình đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

17/03/2020 - ADMIN

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 06/3/2020, Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam, tìm hiểu kiến thức về Văn hóa doanh nghiệp, vẻ đẹp của Người phụ nữ và giao lưu văn nghệ trong đơn vị.

10/03/2020 - ADMIN

Ngày 06/3/2020, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020 và phát động thi đua giai đoạn 2020 - 2025.

10/03/2020 - ADMIN

Quy chế này quy định nội dung, hình thức quyền được biết, được tham gia, được quyết định, quyền kiểm tra, giám sát của người lao động; việc tổ chức đối thoại, tổ chức hội nghị người lao động tại doanh nghiệp; quyền và trách nhiệm tham gia vàtổ chức thực hiện dân chủ ở cơ sở của người lao động, ban chấp hành công đoàn và Giám đốc, Phó Giám đốc hoặc người được ủy quyền (Sau đây gọi chung là người sử dụng lao động) tại doanh nghiệp.

05/03/2020 - ADMIN

Căn cứ Bộ Luật Lao động năm 2012; Căn cứ Nghị định số 149/2018/NĐ-CP ngày 07 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc (sau đây gọi tắt là Nghị định 149); Căn cứ Hướng dẫn số 1360/HD-TLĐ ngày 28/8/2019 của Tổng Liên đoàn Liên đoàn Lao động Việt Nam hướng dẫn các cấp công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc;

23/02/2020 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối