Lễ khánh thành công trình nhà vệ sinh và trao tặng cặp sách đến trường cho Trường Tiểu học Yên Hoà

        Chiều ngày 30/8/2022, Công ty và nhà trường đã tổ chức Lễ khánh thành công trình. Tham gia đòan công tác của Công ty gồm: ông Nguyễn Đức Bảy - Giám đốc Công ty; ông Lê Thanh Bình – Phó Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Thanh Bằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; ông Nguyễn Hải Nhân - Bí thư ĐTN Công ty. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Yên Hòa và các thầy cô giáo, các em học sinh điểm trường chính trường Tiểu học Yên Hòa.

        Đây là điểm trường chính đóng tại bản Cành Khỉn xã Yên Hòa huyện Tương Dương, nằm dọc theo Quốc lộ 48C, trường được thành lập tháng 9 năm 2019 theo Quyết định 1172/QĐ-UBND ngày 18/9/2019 của UBND huyện Tương Dương, trên cơ sở sát nhập trường Tiểu học Yên Hòa 1 và trường Tiểu học Yên Hòa 2. Trường có 5 điểm trường, trong đó có 2 điểm trường là người dân tộc Khơ mú là 2 điểm trường khó khăn về giao thông, đời sống cũng như văn hóa xã hội và gần 100% các em học sinh thuộc diện hộ nghèo.

        Qua chuyến công tác trao quà tết hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An tại địa bàn xã Yên Hòa đầu năm 2022. Được biết điều kiện cơ sở vật chất tại Trường tiểu học Yên Hòa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Công ty đã chọn điểm trường bản Cành Khỉn để hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình vệ sinh phục vụ cho học sinh và thầy cô điểm trường từ một phần thu nhập của các CBCNV Công ty.

Toàn cảnh buổi Lễ

Lãnh đạo Công ty trao biển khánh thành công trình

        Tại buổi lễ đã tiến hành bàn giao công trình nhà vệ sinh khép kín. Nhà vệ sinh có diện tích 35m2, gồm 6 phòng vệ sinh nam - nữ, quy cách xây dựng: Mái lợp tôn, tường gạch, nền lát gạch hoa, lắp đặt các thiết bị vệ sinh phù hợp, thay thế cho nhà vệ sinh cũ đã hỏng. Tổng chi phí xây dựng là 110 triệu đồng. Công trình được khởi công từ tháng 5/2022, hoàn thành vào tháng 7/2022 và đưa vào sử dụng trong năm học mới.

        Cũng trong dịp này Công ty đã trao tặng 50 cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường tiểu học Yên Hòa.

        Công trình góp phần bảo đảm điều kiện học tập, sinh hoạt hằng ngày cho các em học sinh. Thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với các trường học còn nhiều khó khăn cũng như truyền thống tích cực tham gia hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của Công ty Hoa tiêu VI với cộng đồng.

        Một số hình ảnh khác

PILOTCO-VI


Công ty TNHH một thành viên Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, người dân tộc vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán

24/01/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 3 năm 2023

12/09/2023 - ADMIN

Chiều ngày 14/8/2020, Chi bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Lam Giang.

28/08/2023 - ADMIN

Kỷ niệm chương cao quý của Bộ Công an là sự ghi nhận của Bộ Công an với các Cá nhân có nhiều thành tích trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo vệ an ninh, trật tự.

28/08/2023 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

24/07/2023 - ADMIN

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 06 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2023

24/07/2023 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối