Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028

        Ngày 21/3/2023, Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã tổ chức Đại hội Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có: đồng chí Dương Ngọc Đức - UVBTV, Phó chủ tịch Công đoàn, Phó TGĐ Tổng công ty; đồng chí Đỗ Thị Vân Anh - UVBTV, Trưởng ban nữ công Công đoàn TCT cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty và toàn thể đoàn viên, người lao động Công ty.

Đại hội tiến hành lễ chào cờ

       Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm các đồng chí: Nguyễn Thanh Bằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI khóa III; Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI khóa III; Trần Sỹ Thanh - UVBCH Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI khóa III. Tại đại hội cũng đã bầu Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách Đại biểu theo quy định.

       

Đoàn Chủ tịch và đoàn thư ký tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Bằng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI khóa III khai mạc đại hội

Đồng chí Bùi Thanh Tùng - Trưởng Ban thẩm tra tư cách đại biểu lên báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội

        Tại đại hội, đồng chí Trần Sỹ Thanh - UVBCH Công đoàn công ty đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2023 – 2028; Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Kết quả trong giai đoạn này, có 04 cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị biểu dương CNLĐ tiêu biểu ngành GTVT hàng năm; 01 cá nhân được tặng Bằng khen Tổng LĐLĐ Việt Nam; 08 cá nhân được tặng Bằng khen Công đoàn GTVT Việt Nam; 16 tập thể và 20 cá nhân được tặng Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty. Tập thể Công đoàn công ty được tặng 01 Cờ thi đua và 02 Bằng khen của Công đoàn GTVT Việt Nam. Với vai trò, chức năng của công đoàn, Công đoàn Công ty đã cơ bản hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty thường xuyên theo dõi nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách chế độ cho người lao động, phối hợp với chính quyền trao đổi, đối thoại với người lao động, nhất là trong ký kết hợp đồng lao động, giải quyết một số đề xuất, kiến nghị của đoàn viên công đoàn góp phần ổn định tình hình trong đơn vị.

        Để các bản báo cáo được hoàn thiện, nhằm làm rõ hơn những kết quả đạt được, đề ra các giải pháp khắc phục hạn chế, góp phần xây dựng Công đoàn Công ty vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ tới, tại đại hội đã có sự tham gia đóng góp tham lam của các tổ công đoàn cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - điều hành phần tham luận

Đồng chí Dương Thị Minh Thanh - Tổ công đoàn TCKT phát biểu tham luận

Đồng chí Đào Mạnh Hà, đại diện cho Chi ủy, Ban Lãnh đạo công ty lên phát biểu chỉ đạo Đại hội

        Tại Đại hội Đồng chí Dương Ngọc Đức - UVBTV, Phó chủ tịch Công đoàn, Phó TGĐ Tổng công ty đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Có thể tự hào khẳng định rằng, Công đoàn Công ty đã hoàn thành toàn diện Nghị quyết Đại hội III và góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty đề nghị Công đoàn Công ty tiếp tục làm tốt công tác quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ trọng tâm của Bộ, ngành, bám sát nhiệm vụ chính trị của Văn phòng; làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền hợp pháp chính đáng của người lao động thông qua việc tham gia xây dựng các quy chế nội bộ; tổ chức tốt các phong trào thi đua, yêu nước, đẩy mạnh phong trào thi đua.

Đồng chí Dương Ngọc Đức – UVBTV, Phó chủ tịch Công đoàn, Phó TGĐ Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

        Phong trào CNLĐ và hoạt động của Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ qua đã đạt được những thành tích nhất định. Hàng năm, đã có nhiều tập thể và cá nhân được tặng bằng khen, giấy khen của Công đoàn các cấp. Đặc biệt trong năm 2022, đã có 02 tập thể, 04 cá nhân xuất sắc được tặng Giấy khen của BCH Công đoàn Tổng công ty BĐATHH miền Bắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn; 01 tập thể, 02 cá nhân nữ được tặng Giấy khen phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng c Dương Ngọc Đức tặng hoa và giấy khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn

Đồng c Đỗ Thị Vân Anh tặng hoa và giấy khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

        Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí; và đồng chí Nguyễn Thanh Bằng tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028; Đại hội cũng bầu 06 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc.

Ban chấp hành mới ra mắt tại Đại hội

Tặng quà lưu niệm cho đồng chí thôi không tham gia BCH Công đoàn khóa mới

PILOTCO-VI

 


Lễ kết nạp Đảng viên

04/07/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thi sát hạch hoa tiêu hàng hải đợt 1 năm 2024

25/03/2024 - ADMIN

Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024

22/03/2024 - ADMIN

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

28/02/2024 - ADMIN

Gặp mặt chúc Tết CBCNV và mừng thọ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

28/02/2024 - ADMIN

Công ty TNHH một thành viên Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, người dân tộc vùng cao nhân dịp tết Nguyên đán

24/01/2024 - ADMIN
Đầu 1 2 Cuối